Smart Building 60 Trúc Khê giai đoạn kéo dây hạ tầng

Đăng bởi HINACO Solutions vào lúc 31/03/2022

Sau giai đoạn kiểm tra các yếu tố kỹ thuật và rà soát lại phần thiết kế hệ thống, Smart Building Trúc Khê chính thức chuyển sang giai đoạn kéo dây hạ tầng.

Tại sao lại cần có giai đoạn kiểm tra và rà soát lại:

1. Đội ngũ HINACO muốn kiểm tra thật kỹ hạ phần thi công ống của nhà thầu có đảm bảo kỹ thuật ko? Chúng tôi không can thiệp vào biện pháp thi công của nhà thầu, tuy nhiên chúng tôi sẽ đánh giá giúp khách hàng có sự cố nào xảy ra không (Ví dụ ống bị gãy tại điểm uốn)

2. Đội ngũ HINACO muốn check kiểm các vị trí nguồn chờ cho thiết bị đã đủ chưa, nhất là các vị trí Rèm. Việc check kiểm này sẽ đảm bảo không thiếu sót khi kéo dây, hậu quả là phát sinh nhân công, làm chậm trễ tiến độ của nhà thầu. 

Nhà thầu ME thi công kéo dây

Trong giai đoạn kéo dây, Kỹ sư của HINACO sẽ có mặt tại hiện trường trong ngày đầu tiên cùng nhà thầu thi công ME tiến hành hướng dẫn thi công, quy chuẩn đánh dấu dây, quy chuẩn đầu chờ dây, quy chuẩn loại dây cho các vị trí trên bản thiết kế. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của Nhà thầu nhằm cung cấp một dữ liệu rõ ràng nhất cho đơn vị thi công. 

Quy trình làm việc rõ ràng và khoa học chính là điều mà khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn HINACO triển khai hệ thống nhà thông minh. Với việc lựa chọn chúng tôi, công trình của quý vị thực sự dễ dàng hơn.

Thi công điện ống cứng

Ngoài ra, đội ngũ của chúng tôi luôn bám sát tiến độ tại công trình. Kịp thời tiếp nhận thông tin, yêu cầu và phối hợp các đơn vị liên quan sự việc nhằm giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để.

HINACO là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị và triển khai hệ thống Nhà thông minh (SmartHome). Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang tới một giải pháp tổng thể, một dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi tạo dựng một quy trình chuyên nghiệp từ Tiếp nhận thông tin tới triển khai, hoàn công và bảo trì chăm sóc khách hàng sau lắp đặt.  Liên hệ đội ngũ của chúng tôi theo Hotline: 0828 211 333 để hợp tác công trình và dự án!

Tags : Công trình Tin tức HINACO
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI