LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY SƯỞI NHÀ TẮM ĐA NĂNG

Đăng bởi Admin vào lúc 05/10/2020

Máy sưởi nhà tắm sẽ làm không gian phòng tắm nhà bạn trở nên ấm cúng vào mùa đông và thoáng mát và mùa hè, thời gian tắm gội sẽ là thời gian thư giãn thoải mái tuyệt vời.

máy sưởi nhà tắm đa năng âm trần ảnh thực tế

- Sưởi ấm phòng tắm MÙA ĐÔNG: Chế độ sưởi ấm bằng gốm, hơi nóng thổi ra như điều hòa không khí phòng tắm. Giúp lan tỏa nhanh và ấm đều trong không gian phòng. Máy sưởi phòng tắm KHÔNG gây ra cảm giác nóng rát, chói mắt hoặc sốc nhiệt, trên đầu nóng mà dưới chân lạnh toát.

- Quạt mát phòng tắm MÙA HÈ: Làm mát phòng tắm bằng cách thổi gió (giống như quạt mát).

- Sấy "Air Drying" : Sấy khô phòng tắm khi cần, tranh hôi mốc. .Khi bước vào phòng tắm luôn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

- Sấy quần áo tiết kiệm điện: Biến phòng tắm thành phòng sấy khô quần áo vào những ngày thời tiết mưa ẩm.

- Thông gió: Sử dụng thay cho chiếc quạt thông gió. Độ ồn thấp.

-Tiết kiệm điện năng: vì thời gian bật chỉ cần 5 phút.

- Lắp đặt âm trần, thiết kế đơn giản và tinh tế, thích hợp cho mọi không gian phòng tắm.

- Thời hạn bảo hành dài 3 năm, tính chi li thì chi phí bỏ ra cho 1 năm sử dụng sản phẩm này thực sự khá thấp so với lợi ích mang lại, đáng để chúng ta đầu tư cho gia đình.

Với những lợi ích thiết thực mà máy sưởi mang lại, thiết nghĩ người tiêu dùng có thể quyết định chọn mua máy sưởi cho phòng tắm nhà mình để làm không gian thư giãn thêm ấm cúng và gia tăng sự bảo vệ cho sức khỏe của gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ, đặc biệt sử dụng cho mùa đông lạnh giá và mùa hè oi bức.

Xem thêm: GIỚI THIỆU MÁY SƯỞI NHÀ TẮM ĐA NĂNG

Tags : HINACO Máy sưởi nhà tắm Máy sưởi thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI