HINACO chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 08/03

Đăng bởi Admin vào lúc 07/03/2022

Trong không khí mùa xuân của đất trời, của sự phát triển xanh tươi, chị em phụ nữ lại lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. 

"Sâu hơn đôi mắt đó là sự thấu hiểu. Đẹp hơn nhan sắc đó là tâm hồn và trí tuệ. Mạnh mẽ hơn ánh sáng đó là tình yêu thương." 

Banner-HINACO-Chúc-mừng-quốc-tế-phụ-nữ-08.03

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, HINACO xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể nhân viên nữ trong Công ty và các Quý khách hàng nữ, Quý đối tác nữ tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em có ngày vui trọn vẹn, chúc mỗi người đều tìm cho mình được sự bình an và hạnh phúc. Chúc chị em hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay mà còn 364 ngày còn lại cũng vậy.

Các bà, các mẹ, các chị, các em thương mến!

Thực tiễn lịch sử chứng minh rằng, phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng có bản chất kiên cường, dũng cảm và lao động chịu khó, thông minh sáng tạo. Đặc biệt vai trò của người phụ nữ Việt Nam còn thiêng liêng hơn khi là một người mẹ hiền dịu, đảm đang, giỏi việc nước đảm việc nhà. Phụ nữ có vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội.

Phụ nữ hiện đại ngày nay không dừng lại ở việc "nữ công gia chánh" trong gia đình mà còn là người lao động chính kiếm tiền, lao động nghiên cứu tạo ra các cống hiến cho sự phát triển của Khoa học xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, nuôi dạy con cái trưởng thành. Họ ngày càng giỏi hơn, tự tin hơn, xinh đẹp hơn, và không thua kém gì các đấng mày râu ở các khía cạnh cuộc sống. 

Một lần nữa, HINACO xin chúc cho các bà, các mẹ, chác chị, các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và yêu đời, chúc cho các chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu !.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ HINACO

Tags : chuc mung HINACO hinaco smarthome
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI