Cập nhật tiến độ Smart Building Trúc Khê

Đăng bởi HINACO Solutions vào lúc 24/03/2022

Công trình Smart Building 60 Trúc Khê được Tư vấn thiết kế bởi HINACO đã hoàn thành giai đoạn 1 trong gói thầu MEP. Toàn bộ ống dây, Box nối và thang cáp đã được ghim lên trần. Giai đoạn luồn dây sẽ thực hiện ngay sau khi đội ngũ HINACO rà soát lại bản vẽ và các yếu tố kỹ thuật.

Smart Building Trúc Khê là dự án điểm với quy mô 9 tầng lầu, diện tích 180m2/tầng với toàn bộ các giải pháp thông minh tiên tiến nhất trên thế giới. Chủ đầu tư mong muốn một sản phẩm cao cấp và công nghệ toàn diện nhất. 

HINACO đã lựa chọn giải pháp sử dụng thiết bị tự động hóa đến từ hãng Siemens - Đức để trang bị cho công trình. Siemens mang đến một nền tảng thiết bị ổn định, hoạt động bền bỉ với hiệu suất cực cao. Nổi tiếng trong lĩnh vực công nghiệp là một thương hiệu lớn trong ngành ME thế giới, Siemens luôn khẳng định vị thế xứng tầm của mình trong sản phẩm của mình.

Một số hình ảnh tại công trình:

Smart Building Trúc Khê Hà Nội by HINACOSmart Building Trúc Khê Hà Nội by HINACOSmart Building Trúc Khê Hà Nội by HINACOSmart Building Trúc Khê Hà Nội by HINACOSmart Building Trúc Khê Hà Nội by HINACO

HINACO là đơn vị uy tín triển khai các giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ trẻ nhiệt huyết, kinh nghiệm từng làm trong các công ty công nghệ hàng đầu thế giới luôn mang đến những giải pháp phù hợp nhất để phục vụ người Việt. Mọi chi tiết liên hệ dự án và hợp tác vui lòng gọi 0828 211 333

Tags : Công trình Hệ thống KNX hinaco smarthome Tin tức HINACO
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI