Âm thanh đa vùng – Tính năng phụ nhưng đáng giá trong nhà thông minh

Đăng bởi Admin vào lúc 06/03/2022

ÂM THANH ĐA VÙNG là gì?
Âm thanh đa vùng là hệ thống âm thanh với nhiều loa có thể phát nhiều bản nhạc khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau. Với ngôi nhà thông minh thì hệ thống âm thanh đa vùng còn làm đc nhiều hơn thế. Khả năng đồng bộ và điều khiển từng vùng phát kết hợp với thiết bị âm thanh chất lượng sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Âm thanh đa vùng là gì

HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG
Âm thanh đa vùng là một hệ thống cần có Loa, Amply và hệ thống điều khiển tích hợp vào nhà thông minh. Nguồn nhạc có thể phát thông qua đầu vào kết nối với Hệ thống điều khiển tích hợp, hoặc chạy trực tuyến tùy vào khả năng thiết bị hãng bạn dùng.

Âm thanh đa vùng Trivum SC340

Hệ thống âm thanh đa vùng của Trivum

Âm thanh đa vùng cho phép cá nhân hóa sở thích âm nhạc của từng người trong ngôi nhà với vùng khung gian của mình. Người dùng có thể lựa chọn thực đơn âm nhạc của mình ở bất cứ đâu mà bạn muốn, đơn giản chỉ cần một vài thao tác nhỏ trên smartphone với ứng dụng nhà thông minh. Bên cạnh việc cá nhân, bạn hoàn toàn kết nối được các thành viên khác trong nhà tại các khu vực khi đồng bộ bài nhạc của mình cho các tất cả các vùng.

Xem thêm: Hệ thống âm thanh đa vùng Trivum

NHỮNG LỢI ÍCH ĐỂ BẠN NGHĨ ĐẾN MỘT GIẢI PHÁP ÂM THANH ĐA VÙNG

Nghe nhạc trên ứng dụng nhà thông minh


-Nghe nhạc được nhiều vùng khác nhau, nghe các thể loại nhạc khác nhau
-Phát nhạc trực tiếp trên smatphone, USB
-Phát nhạc ở bất cứ đâu trong không gian nhà
-Cài được thời gian phát, lích phát nhạc tự động
-Thưởng thức được âm thanh cao cấp nhất hiện nay
-Cập nhật nghe được tất cả cac thể loại nhạc đang thịnh hành nhất
-Kiểm soát được ngôi nhà chỉ trong bàn tay bạn
-Tiện nghi hiện đại

TÍNH NĂNG PHỤ NHƯNG ĐÁNG GIÁ
Giải pháp âm thanh đa vùng hiện nay được ứng dụng và lắp đặt cho rất nhiều các công trình, nhà ở, biệt thự cao cấp. Các ngôi nhà thông minh hiện đại, đẳng cấp nhất đều có thể được coi là bắt kịp thời đại 4.0. Không cần phải tốn thời gian để “chế biến” một bài nhạc mình yêu thích. Có thể so sánh Âm thanh đa vùng như "Fastfood", khi muốn nghe nhạc là bật lên tức thời, vừa đủ để giải trí, vừa tiện lợi trong thao tác và quản lý.

Tính năng sang trọng nhà thông minh

Không chỉ là tính năng giải trí, người dùng có thể sử dụng hệ thống này cho công tác an ninh trong nhà. Kết hợp với hệ thống an ninh để cảnh báo từng vùng hoặc báo động từng vùng khi có các xâm nhập trái phép xảy ra.

Với một loạt các tính năng tiện ích, tuy được đánh giá là tính năng phụ nhưng lại rất đáng giá trong một ngôi nhà thông minh hiện nay. Bạn đang quan tâm đến giải pháp Âm thanh đa vùng, hãy liên hệ với đội ngũ của HINACO để được tư vấn miễn phí. Hotline 0828 211 333 hoặc fanpage HINACO.

Tags : Âm thanh đa vùng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI